Băng dính chịu nhiệt Silicone 3MM

Số 18, Đường N3, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Email: sales24.alitech@gmail.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ALITECH

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0973 398 946

Băng dính chịu nhiệt Silicone 3MM

Keo silicone chịu nhiệt là dòng keo nhiệt chuyên dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp hiện nay, được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác đặc biệt. Tính chất keo của băng keo silicone chịu nhiệt có dạng hồ. Một số loại băng dính chịu nhiệt hay băng keo nhiệt hiện nay không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng nhiều tới sản phẩm, Keo silicone chịu nhiệt của chúng tôi cung cấp chất lượng tốt không bị hòa tan, không bị ăn mòn, không bị ố màu, chịu nhiệt tốt gần mức 300 o C .


  • Liên hệ
  • 779

a/ Thông số kỹ thuật băng dính silicone chịu  nhiệt

  • Loại băng keo: 1 mặt dính
  • Chất dính keo: silicone nguyên sinh
  • Size : 3mm*20m; 5mm*20m
  • Chịu được nhiệt độ: 268 C/30 phút
  • Màu sắc: Vàng,…

Ưu điểm

Điểm nổi bật trong dòng sản phẩm băng dính keo chịu nhiệt silicone là ở khẳ năng chống chịu bám dính tốt chịu được thời tiết ở Việt Nam, hơn nữa tia cực tím và nước cũng không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, băng keo có tính dẻo dai và độ đàn hồi khá tốt, thời gian sử dụng của keo silicone lâu.

Ứng dụng

  • Băng dính chịu nhiệt sở hữu những đặc tính và chức năng vật lý đặc trưng như khả năng đàn hồi, kết dính cao, chịu nhiệt, khô nhanh chúng thường được dùng trong ngành có yêu cầu cao về chất lượng. Sản phẩm được dùng chủ yếu trong ngành như xây dựng, sản xuất điện tử, sản xuất bán dẫn…

  • Công ty Alitech nhà cung cấp các loại sản phẩm chống tĩnh điệnphòng sạch, bảo hộ lao động với các sản phẩm băng dính chịu nhiệt, băng dính silicone chịu được ở nhiệt độ cao,  với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng khác nhau, mức giá cạnh tranh chiết khấu tốt nhất và hướng tới người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt các loại sản phẩm băng dính chịu nhiệt siliconebăng keo silicone chịu nhiệt theo yêu cầu thiết kế về kích thước riêng của từng khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần với giá tốt nhất

HỖ TRỢ MIÊN BẮC

Số điện thoại  0767202686

 

 

HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

Mail :  sales24.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 339 8946

 

Mail :  xuyenbtk.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 4763283

HỖ TRỢ MIỀN NAM

Mail :  sales24.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 339 8946

 

Mail :  xuyenbtk.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 4763283

Sản phẩm cùng loại

line

Zalo
Hotline