Con lăn dính bụi Phòng Sạch màng PE

Số 18, Đường N3, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Email: sales24.alitech@gmail.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ALITECH

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0973 398 946

Con lăn dính bụi Phòng Sạch màng PE

Con lăn dính bụi phòng sạch PE là một công cụ để dính bụi bẩn trên các linh kiện, phụ kiện, trang thiết bị có trong phòng sạch. Nó cũng có thể được coi như là một sản phẩm gia dụng để loại bỏ hạt, sợi tóc, mảnh vụn ở sàn nhà, trần nhà, tường, vách ngăn,… một cảnh hiệu quả và đơn giản trong cuộc sống thường ngày.


 • Liên hệ
 • 64

a/ Cấu tạo chung của con lăn dính bụi phòng sạch màng PE

 • Con lăn dính bụi màng PE: được cấu tạo từ PE màu trắng trong, màu xanh. Các lớp PE được xắt rất mỏng, sau đó tráng lên một loại hợp chất có độ kết dính cực cao có khả năng hòa tan trong nước. Các lớp PE được xát mỏng sau đó sẽ quấn thành vòng tròn như một cuộn băng dính, và gắn vào tay cầm con lăn.

 • Thiết kế gồm 2 phần: Tay cầm và con lăn. Phần tay cầm có đệm cao su chất lượng cao, không bám mồ hôi, không trơn trượt. Con lăn dính bụi màng PE có độ dính bụi cao.

 • Kích cỡ, màu sắc đa dạng, dễ dàng sử dụng, xoay chuyển, phù hợp với nhiều bề mặt, địa hình khác nhau.

 • Con lăn dính bụi màng PE có 1 lớp màng mỏng bọc bên ngoài. Khi sử dụng, người dùng cần phải bóc lớp màng này ra thì mới có thể dính được bụi. Lưu ý khi sử dụng, bóc màn tới đâu thì dính tới đó, tránh tình trạng bóc màng ra sau đó không dùng sẽ làm bụi bẩn dính vào con lăn. Trong quá trình bảo quản, vui lòng để con lăn dính bụi ở nơi khô ráo, sạch sẽ, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn.

b/ Ứng dụng

 • Được sử dụng nhiều trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất điện tử, dính bụi quần áo,...

 • Con lăn dính bụi phòng sạch màng PE là loại con lăn sử dụng màng PE giúp tăng khả năng dính bụi. Màng PE còn gọi là màn co, màng chít, có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, chống thấm khí cực tốt. 

 • Màng PE thường được dùng trong vệ sinh thực phẩm, bảo quản đồ vật, vệ sinh sản phẩm nhằm tránh bụi bẩn, trầy xước.

 • Con lăn dính bụi phòng sạch màng PE phù hợp với môi trường làm việc trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu do khả năng chống tĩnh điện (do có thành phần chính làm từ nhựa silicon), không gây độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.

 • Con lăn được cấu tạo bởi màng PE (chất liệu Poly Ethylen) được phủ lớp keo dính gốc Acrylic, để dễ dàng dính bụi, hạt và không để lại keo trên vật phẩm sau khi thao tác. Nó có răng cưa sau mỗi vòng tròn, để có thể bóc bỏ đi sau khi dính bụi bẩn và sử dụng nữa ở vòng tiếp theo.

 • Alitech là đơn vị nhập khẩu trực tiếp màng bảo vệ Pe  từ Hàn Quốc vì thế chất lượng sản phẩm cao và giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường.

HỖ TRỢ MIÊN BẮC

Số điện thoại  0767202686

 

 

HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

Mail :  sales24.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 339 8946

 

Mail :  xuyenbtk.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 4763283

HỖ TRỢ MIỀN NAM

Mail :  sales24.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 339 8946

 

Mail :  xuyenbtk.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 4763283

Sản phẩm cùng loại

line

Zalo
Hotline