Dây tiếp đất chống tĩnh điện 2 đầu tròn

Số 18, Đường N3, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Email: sales24.alitech@gmail.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ALITECH

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0973 398 946

Dây tiếp đất chống tĩnh điện 2 đầu tròn

Chất liệu: Màu sắc: Đen Kích thước: 1,8m Tính năng: Chống tĩnh điện Đóng gói: Theo yêu cầu Thời gian: Tùy theo đơn đặt hàng


  • Liên hệ
  • 252

 

Dây tiếp đất chống tĩnh điện được sản xuất nhằm mục đích dung hòa điện tích, ngăn cản hiện tượng nhiễm tĩnh điện gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và chất lượng các sản phẩm. Đây là giải pháp an toàn trong sản xuất công nghiệp, đáp ứng yêu cầu về vấn đề an toàn lao động, chống tĩnh điện trong môi trường phòng sạch, sản xuất điện tử.

1, Những thông tin đặc điểm nổi bật của dây tiếp đất chống tĩnh điện

Dây tiếp đất chống tĩnh điện được sản xuất chủ yếu được dùng cho sản xuất điện tử, vi mạch, sản xuất trong phòng sạch… với tác dụng chống tĩnh điện cho bề mặt, đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất.

Dây tiếp đất được thiết kế 2 đầu, với chất liệu là nhựa PVC, PU hoặc nhôm có tính chất đàn hồi tốt.

Sản phẩm thường được sản xuất với màu chính như màu đen, màu xanh hoặc sản xuất theo màu sắc yêu cầu của khách hàng.

Chiều dài dây được thiết kế linh hoạt với với chiều dài 1,8m, 2m,…theo sự đặt hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh khả năng chống tĩnh điện, sản phẩm còn có những đặc điểm nổi bật khác như chống lạnh, chống nhiệt, chống cháy…

2, Về cơ chế và ứng dụng của dây tiếp đất chống tĩnh điện

Là sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện có tiêu chuẩn sản xuất cao. Chúng được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi giao đến tay người dùng. Chính vì vậy, sản phẩm có đầy đủ các yêu cầu để có thể sử dụng chống tĩnh điện trong phòng sạch, những môi trường có nguy cơ nhiễm tĩnh điện cao.

Đây cũng là sản phẩm an toàn được các doanh nghiệp đánh giá cao về ứng dụng, vai trò trong sản xuất các ngành điện tử, môi trường sạch.

3, Cung cấp dây tiếp đất chống tĩnh điện tại ALITECH

Là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh với sản phẩm bảo hộ lao động, tăng hiệu suất làm việc, Alitech xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, sự tận tâm chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.

Tại Alitech, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tùy thuộc vào đơn hàng, Alitech sẽ có những chính sách ưu đãi riêng với từng khách hàng. Với mong muốn hợp tác làm ăn lâu dài, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với mong muốn được đồng hành với quý khách trong thời gian hoạt động của doanh nghiệp.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện, mời quý khách tham khảo tại website của chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

Dây tiếp đất chống tĩnh điện 2 đầu tròn

 

Dây tiếp đất cho thảm cao su

Sản phẩm dây tiếp đất cho thảm cao su được sử dụng trong môi trường công nghiệp, nối giữa mặt thảm cao su và mặt sàn tiếp đất, hoặc trong quá trình làm việc tại vị trí nối từ bàn thao tác với sàn nhà nhằm giảm độ chống tĩnh điện cho bề mặt thao tác theo đúng tiêu chuẩn của chống tĩnh điện công nghiệp hiện nay, yêu cầu kỹ thuật của khách hàng thường sử dụng:

Dưới đây là thông tin của sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện, thiết bị phụ kiện chống tĩnh điện trong các nhà máy điện tử hiện nay.

  •  Thông tin sản phẩm:

– Dây tiếp đất cho thảm cao su có 2 đầu nối giống nhau

– Dây tiếp đất một đầu kẹp một đầu cho thảm sàn

– Đường kính đầu nối: 10mm

– Chiều dài: 1,8 m

    Khi bạn chọn mua sản phẩm dây tiếp đất cho thảm cao su của chúng tôi, là sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn độ bền và chống tĩnh điện cao.Alitech sẽ bán ra cho các bạn với mức giá thấp hơn trên thị trường để chúng ta làm ăn lâu dài. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mẫu riêng cho các sản phẩm phòng sạch, chống tĩnh điện, bảo hộ lao động của chúng tôi.

HỖ TRỢ MIÊN BẮC

Số điện thoại  0767202686

 

 

HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

Mail :  sales24.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 339 8946

 

Mail :  xuyenbtk.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 4763283

HỖ TRỢ MIỀN NAM

Mail :  sales24.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 339 8946

 

Mail :  xuyenbtk.alitech@gmail.com

Số điện thoại   097 4763283

Sản phẩm cùng loại

line

Zalo
Hotline